CÔNG TY TNHH AFAR VIỆT NAM (AFVN) được thành lập vào tháng  09 năm 2008 tại khu công nghiệp thành phố Biên Hòa, thuộc tỉnh Đồng Nai. Với 100% Vốn nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ nano vào sản xuất sơn nước AFARnano, chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng là ý thức và trách nhiệm của chúng tôi. Với tất cả các sản phẩm sơn nước của AFVN đều không chứa chì và thủy ngân, dung môi là nước không mùi và không gây độc hại, an toàn cho người thi công và người sử dụng. AFVN đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành công nghiệp sơn nước và đất nước Việt Nam!

Với một nền móng vững chắc cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nhập khẩu nguyên liệu từ các Tập đoàn hóa chất lớn trên Thế giới như: DOW, BASF ROHM & HAAS… cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nên các sản phẩm của Công ty có chất lượng ổn định đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được Viện vật liệu xây dựng và Bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận về chất lượng.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa sản phẩm sơn nước AFARnano đến với khách hàng miền bắc 1 cách nhanh nhất, tháng 8 năm 2018  AFVN đã đầu tư xây dựng TỔNG KHO MIỀN BẮC – nhà máy 2 tại KCN thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Trân trọng!

AFAR VIET NAM CO., LTD

Nhà máy 1: KCN TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Nhà máy 2; KCN TP.Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.863.566   Hotline: 083.796.1979

Email: Sonafar.xh@gmail.comWebsite: sonafar.com.vn